Mẹo hàng đầu để làm sạch UGG

Được làm bằng da cừu cao cấp, ủng UGG cực kỳ ấm cúng và thoải mái khi mang. Nhưng cũng rất khó bảo dưỡng ủng nếu bạn không có cách vệ sinh đúng cách. Dưới đây là phần giới thiệu các phương pháp làm sạch ủng trượt tuyết chuyên nghiệp, chủ yếu là về cách xử lý ba loại ủng UGG.

Giày trượt tuyết UGG màu trắng

1. Phần trên màu trắng của giày trượt tuyết: xin hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chất tẩy rửa có chứa chất màu. Bạn có thể chải nó bằng kem đánh răng màu trắng. Bàn chải nên được làm bằng lông mềm. Hơn nữa, hãy dùng một lượng lớn nước tinh khiết để rửa chúng cho đến khi không còn kem đánh răng, sau đó đặt chúng ở nơi thông gió tốt để chúng khô tự nhiên. Điểm quan trọng nhất là kem đánh răng phải có màu trắng.
2. Ủng trắng: bạn có thể tham khảo mẹo một để làm sạch chúng. Nhúng chúng vào nước để rửa sạch. Khi ủng khô khoảng 80%, bạn nên sửa lại hình dáng của ủng, nếu không sẽ và chelsea vs leicester city bị nhàu. Trong trường hợp bình thường, nó sẽ được OK.
3. Lông trắng ở ủng trượt tuyết: bạn phải dùng chất tẩy rửa trong suốt. Rửa sạch chúng với nhiều nước cho đến khi không còn bọt. Khi làm sạch, bạn nên chà xát nhẹ nhàng và loại bỏ nước cho mềm. Cuối cùng là đặt chúng ở nơi có hệ thống thông gió tốt. Khi tóc khô được 80%, bạn nên chải tóc để cố định hình dạng. Sau đó để chúng khô tự nhiên.
Giày trượt tuyết UGG màu sáng
1. Màu nhạt (màu camel, xám, hồng, xanh da trời, màu kem, v.v.) phía trên: nếu không quá bẩn, bạn chỉ cần dùng nước để lau sạch. Nếu có một số chất bẩn đặc biệt, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt trong suốt.
2. Ủng màu sáng: cách làm tương tự như ủng màu trắng. Khi bạn làm khô ủng, không nên làm như vậy cưỡng bức, nếu không ủng của bạn sẽ bị biến dạng. Cũng cần phải định hình ở thời điểm đã khô 80%. Nói chung, không cần phải nhúng toàn bộ ủng vào nước. Bạn chỉ cần làm sạch phần bẩn. Đó là một công việc dễ dàng.
3. Lông màu sáng trong ủng trượt tuyết: giống với màu trắng.
Thứ ba: Giày trượt tuyết UGG màu tối

1. Màu tối (nâu, cà phê, đen, đỏ, v.v.) phía trên: bạn có thể tham khảo cách phối màu sáng. Bạn không được sử dụng sữa rửa mặt có chứa thành phần tẩy trắng.
2. Ủng tối màu: phương pháp tương tự như ủng màu sáng. Không sử dụng sữa rửa mặt có chứa thành phần tẩy trắng.
3. Lông màu tối trong ủng trượt tuyết: bạn có thể tham khảo mẹo vặt lông màu sáng nhưng không dùng sữa rửa mặt có chứa thành phần tẩy trắng.