Mạng NFL cung cấp cho người hâm mộ bóng đá chết quyền truy cập vào tất cả các hành động

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các chương trình phát sóng mạng thông thường là rất tốt nếu bạn không có bất kỳ sự lựa chọn nào khác; tuy nhiên, việc phủ sóng truyền hình vệ tinh đã cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn. Trong khi truyền hình mạng thông thường chỉ cung cấp cho bạn một chút hương vị về những gì diễn ra trong mùa giải thông thường, bạn sẽ thu được nhiều hơn thế với các tùy chọn chương trình đặc biệt qua vệ tinh. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, người không thể chờ đợi để có được những pha hành động hay nhất, NFL Network cung cấp cho bạn tất cả những pha hành động mà bạn đã từng mong đợi.

Những người hâm mộ bóng đá chân chính có khả năng theo dõi mọi khoảnh khắc của mùa giải với NFL Network từ hàng chục trận đấu trước mùa giải đến tất cả các trận đấu thông thường của mùa giải. Ngoài toàn bộ phạm vi trò chơi thông thường, bạn cũng sẽ được theo dõi phạm vi do thám và soạn thảo chuyên sâu để bạn chắc chắn rằng mình được cập nhật về tất cả các hành động. Với loại bảo hiểm này, bạn sẽ không bao giờ phải ngạc nhiên nữa khi tìm hiểu thực tế những gì đã xảy ra ở giai đoạn tiền mùa giải.

Sợ bạn có thể đã bỏ lỡ một cái gì đó từ những năm trước? Với NFL nguyễn công phượng đội hiện tại Network, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào vì gói chương trình đặc biệt này cũng có tính năng phát lại một số trận đấu hay nhất cũng như các lần phát lại Super Bowl trước đó. Hãy nhớ rằng đây không chỉ là điểm nổi bật của các trò chơi Super Bowl trước đó mà là vua của tất cả các trò chơi được phát lại toàn bộ.

Mạng NFL là nơi duy nhất mà người hâm mộ bóng đá chân chính có thể nhận được toàn bộ tin tức về bóng đá. Bất kể thời gian đó xảy ra vào ban ngày hay ban đêm, cho dù đó là đêm thứ Tư hay đêm thứ Hai, bạn có thể xem tất cả các hành động tuyệt vời và không nơi nào khác ngoài TV Độ nét cao.

Chính xác thì tôi nhận được gì với Mạng NFL?

o Toàn bộ các trận Super Bowl trước đó

o 52 trận trước mùa giải NFL

o 8 trận đấu NFL vào giờ chính trong mùa giải thường xuyên

o Bảo hiểm dự thảo NFL trực tiếp

o Quyền truy cập rộng rãi vào các sự kiện dẫn đến dự thảo NFL

o Truyền hình trực tiếp Super Bowl suốt cả tuần từ thành phố đăng cai Super Bowl

Tám trận đấu trực tiếp của mùa giải thường xuyên được phát sóng trong mùa giải thường diễn ra vào các đêm thứ Bảy hoặc thứ Năm. Trong hầu hết các trường hợp, ba trò chơi được phát sóng vào tối thứ Bảy trong khi năm trò chơi được phát sóng vào tối thứ Năm. Bắt đầu từ tháng 8, 54 trò chơi triển lãm NFL được truyền hình trên Mạng NFL.

Hãy nhớ rằng bạn cũng có khả năng xem tất cả các mùa giải NFL thú vị ở Độ nét cao nếu bạn muốn làm như vậy. Bạn không cần phải mua bất kỳ thiết bị đặc biệt nào vì Mạng NFL được phát sóng ở định dạng tiêu chuẩn. Nếu bạn tình cờ có một HDTV; tuy nhiên, khá dễ dàng để đăng ký chương trình HD thông qua DIRECTV.