Bóng đá thế giới

Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 đã thực sự bắt đầu và hoạt động. Với lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2010 được thực hiện vào ngày 4 tháng 12, giờ đây mọi người có thể tập trung vào Giải bóng đá thế giới đầu tiên được tổ chức ở Lục địa châu Phi và World Cup Nam Phi có vẻ như sẽ là một cuộc tranh tài khác. Với tám đội hạt giống ở tám bảng, lễ bốc thăm Cúp C1 Nam Phi 2010 một lần nữa khiến một số quốc gia hạt giống hài lòng và các quốc gia khác kém hơn.

Bảng tử thần của World Cup 2010 được giới truyền thông gọi là bảng G, với các hạt giống hàng đầu Brazil đã được cầm hòa với Bồ Đào Nha được đánh giá cao cùng với một đội bóng chất lượng của Triều Tiên và Bờ biển Ngà ấn tượng với tiền đạo Didier Drogba của Chelsea, trên ngày của họ có khả năng đánh bại bất kỳ ai. Trong khi hạt giống bảng B Anh và hạt giống bảng H Tây Ban Nha và hạt giống bảng F arsenal đấu với liverpool  Ý nên vui hơn với các trận hòa tương ứng của họ.

World Soccer có thể mong chờ một Giải đấu rất khác khi các trận đấu đang diễn ra với trận mở màn giữa chủ nhà và hạt giống bảng A Nam Phi và đối thủ Mexico. Trận đấu bóng đá khai mạc sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2010, khi dự kiến ​​90.000 người hâm mộ sẽ tập trung để xem Chủ nhà Nam Phi gặp Mexico. người hâm mộ sẽ tập trung tại sân vận động bóng đá Johannesburg để xem Chủ nhà Nam Phi đấu với Mexico. Chúng ta có thể mong đợi một giải đấu rất nhiều màu sắc và đáng nhớ. Với tất cả sự phấn khích sôi động do người hâm mộ Nam Phi cũng như người hâm mộ Mexico mang lại

Vé xem WorldCup chắc chắn sẽ bán rất nhanh với một phần ba tổng số vé xem World Cup 2010 được chuyển đến Liên đoàn bóng đá Nam Phi để tiêu thụ nội bộ và phần còn lại lan truyền xung quanh các liên đoàn bóng đá chủ nhà của các quốc gia cạnh tranh khác. Để tránh thất vọng, bạn nên đặt phòng sớm. Đây sẽ là một kỳ World Cup tuyệt vời.